หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > ประกาศจากทางสโมสรนักศึกษา รบกวนตรวจรหัสนักศึกษาผู้มีส่วนร่วมในกิจกรรมสุนันทาสามัคคี

2018-11-13 10:23:21

# ประกาศ
ทางสโมสรนักศึกษา ติดรหัสนักศึกษา
คนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรม สุนันทาสามัคคี แล้วนะคะ

*ให้ตรวจเช็คได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 7 มีนาคม 2561
หากตรวจเช็คแล้วไม่มีของตนเองให้แจ้งได้ที่ เพจนี้ได้เลย
*หลังจากวันที่ 7 มีนาคม 2561 แล้ว ทางสโมสรนักศึกษาไม่ขอรับแจ้งเรื่องหน่วยกีฬาสี ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

สามารถตรวจเช็คได้ที่ห้องสโมสรศึกษา
คณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้น G