หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > ปฐมนิเทศนักศึกษาปี 4 สาขาวิชาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-01-30 15:58:01

ปฐมนิเทศนักศึกษาปี4..ก่อนเริ่มฝึกงานตามสถานที่ สถาบันต่างๆ ในงานนี้นักศึกษาปี4ได้มอบ อุปกรณไฟฟ้า 1 ชุดใหญ่ ให้ทางสาขาดนตรี เพื่อให้น้องๆได้ใช้หาประสบการณ์ทางด้านดนตรี และทั้งเป็นจิตอาสาทำความสะอาด ห้องเรียน ห้องต่างๆทุกห้อง