หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > จุดประกายความมันส์ กิจกรรมแนะนำความรู้อาชีพทางดนตรี

2018-10-04 13:58:16

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน นี้

เชิญพบกับกิจกรรม "จุดประกายความมันส์"

กิจกรรมแนะนำความรู้อาชีพทางดนตรี จากผู้ที่มีประสบการณ์ โดยทีม Sound Engineer มหาจักร พร้อม Special Guest

จัด ณ โรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้น 2 (อาคาร 58) มหาวิทยาลัยราชภัฏศวนสุนันทา เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

จัดโดย สาขาวิชาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศวนสุนันทา ร่วมกับ

บริษัท มหาจักร ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์นำเข้าเกี่ยวกับ Audio (Denon/JBL) / Visual / Lighting