หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมการแสดงดนตรี “กทม. ร้อยใจภักดิ์ร้องบรรเลงเพลงของพ่อ”

2020-04-21 13:42:33

ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการแสดงดนตรี “กทม. ร้อยใจภักดิ์ร้องบรรเลงเพลงของพ่อ”
กรุงเทพมหานคร โดย กลุ่มงานดุริยางค์ซิมโฟนี กองการสังคีต สำนักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว ร่วมกับ ภาควิชาดนตรี คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมการแสดงดนตรี “กทม. ร้อยใจภักดิ์ร้องบรรเลงเพลงของพ่อ” โดยวงดุริยางค์ฟิลฮาร์โมนิคกรุงเทพมหานคร (Bangkok Philharmonic Orchestra)
การจัดกิจกรรมนี้ เป็นการเผยแพร่พระอัจฉริยภาพในด้านการดนตรีและบทเพลงพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
แก่เยาวชน และประชาชนกรุงเทพมหานครทั่วไป โดยได้เชิญชวนบุคคล ทั่วไป และผู้สนใจ ที่มีความสามารถเข้าสมัครคัดเลือกนักดนตรี เพื่อร่วมฝึกซ้อม และบรรเลงคอนเสิร์ต ร่วมกับนักร้องและนักดนตรี กลุ่มงานดุริยางค์ซิมโฟนี กองการสังคีต สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว และคณาจารย์ นิสิต นักศึกษา ภาควิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กรุงเทพมหานคร ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และประชาชนทั่วไป รับชมกิจกรรมการแสดงดนตรี “กทม. ร้อยใจภักดิ์ร้องบรรเลงเพลงของพ่อ” ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 15:00 น. ณ หอประชุม ชั้น 2 อาคารจุฬาภรณ์พิศาลศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
- Facebook Fan Page กทม. ร้อยใจภักดิ์ร้องบรรเลงเพลงของพ่อ
- กองการสังคีต สำนักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว 02-2460287