หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > "The Toy", "Bowkylion", "Mints" ณ.งานลอยกระทงมหาวิทยาลัยสวนสุนันทา ปี 2561

2018-11-26 12:32:06

ศิลปินนำทีมโดย "The Toy", "Bowkylion", "Mints" ร่วมเเสดงคอนเสิร์ตในงานประเพณีวันลอยกระทงประจำปี 2561 ณ. ลานหน้าคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา โดยมีกิจกรรมการเเสดงดนตรีวง miss madame ของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงร่วมแสดงในพิธีเปิดด้วย

รูปภาพบรรยากาศภายในงาน