หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > การอบรมเสริมทักษะศิลป์โดยบุคลากรคุณภาพ ณ.คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

admin music
2018-12-03 12:16:28

การอบรมเสริมทักษะศิลป์โดยบุคลากรคุณภาพ ณ.คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วันที่ 1-2 ธันวาคม พ.ศ 2561 ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นปีที่ 2 เหมาะกับนักเรียน-นักศึกษาที่สนใจในด้านศิลปะทุกแขนง ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ