หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > คณะนักร้องประสานเสียงร่วมแสดงศิลปากรคอนเสิร์ต ชุด Classical in touch II ตอน เฉลิมรัช พิพัฒน์รัตนโกสินทร์

2020-04-21 13:05:20

รายการศิลปากรคอนเสิร์ต ชุด “Classical In Touch II” ตอน เฉลิมรัชพิพัฒน์รัตนโกสินทร์บรรเลงโดย วงดุริยางค์สากล กรมศิลปากร อำนวยเพลงโดยวานิช โปตะวนิช  วันเสาร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ โรงละครแห่งชาติ

รายการบรรเลงเพลง

V. Potavanich : Symphonic Poem“Rattanakosin(R.E.146-237)”

W.A. Mozart : Concerto For 2 Piano and Orchestra No.10 In E Flat Major KV 365 (316 A)

L.V. Beethoven : Symphony No.9 (Choral In D Major Op.125)

โดยมีคณะนักร้องประสานเสียงรับเชิญจาก

มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์, มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา, มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

, สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒน, เสียงไทยคอรัส

*****

ขอขอบพระคุณ ดร.อาทิตย์  อุไรรัตน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยรังสิต ที่กรุณาขึ้นมอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นเกียรตืแก่ทีมงานที่ร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้

นำโดย ผศ.ดร.ชนนาถ  มีนะนันท์, รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ทีมคอรัส สาขาวิชาดนตรี มรภ.สวนสุนันทา

ข้อมูลเพิ่มเติมที่