หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > SSRU Music Conference & Workshop ( An Tran Live in Bangkok )

2019-01-09 10:53:45

คอนเสิร์ตครั้งแรกไนไทยของ ศิลปินกีตาร์คลาสสิคฝีมือระดับโปรชาวเวียดนาม ซึ่งถูกขนานนามว่า “Vietnamese guitar virtuoso” โดย Austin Classical Guitar Oranization  การันตีความสามารถด้วยด้วยการสำเร็จปริญญาโทจาก  Yale University และ รางวัลจากการแข่งขันกีตาร์ระดับนานาชาติ อาธิเช่นรางวัลชนะเลิศรายการ  New Orleans International Guitar Festival competition 2018 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ประวัติ ANTRAN

คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอเสนอ SSRU Music Conference & Workshop ( An Tran Live in Bangkok )  ณ. วันที่ 22 มกราคม 2562 โรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

เวลา 10.00 : Workshop

เวลา 13.00 : Concert

--เข้าชมฟรีตลอดงาน--

สำรองที่นั่งได้ที่ 061-408-6858 (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)