หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาดนตรีร่วมกับ Mahajak ยกทีมงานพร้อมเครื่องเสียงคุณภาพ จัดเสวนาโดยกูรู พร้อมมอบทุนการศึกษา และของรางวัลมากมาย

2018-09-18 11:02:48

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา สาขาวิชาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท มหาจักร ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์นำเข้าเกี่ยวกับ Audio (Denon/JBL) / Visual / Lighting ยกทีมงานและอุปกรณ์เครื่องเสียงคุณภาพ จัดกิจกรรมเพื่อนักศึกษา "จุดประกายความมันส์" (Spark U) กิจกรรมแนะนำความรู้อาชีพทางดนตรี จากผู้ที่มีประสบการณ์ โดยทีม Sound Engineer มหาจักร มาแนะนำอุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆแต่ละประเภท และวิธีการใช้งานตั้งค่าอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ พร้อม Special Guest ได้แก่ จิ๊บ อรรถพล หงษ์ปรีชา เจ้าของค่ายเพลง Crispy Suond และ ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ นักร้องนำวง Paper Planes / Producer / Sound Engineer ที่มาเล่าประสบการณ์การทำงานทางด้านดนตรีอย่างเป็นกันเองและใกล้ชิด โดยได้เตรียมของรางวัลมากมายมามอบให้กับน้องๆนักศึกษา ได้แก่ เสื้อยืดกิจกรรม บัตรส่วนลดต่างๆ

ทั้งนี้ ยังมีการแสดงดนตรีจากนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี โดยวงที่ผ่านการคัดเลือกยังได้รับทุนการศึกษาจาก บริษัท มหาจักร จำนวน  5,000 บาท ช่วงท้ายกิจกรรมยังมีการจับรางวัลแจก หูฟังบูลทูธ ให้กับนักศึกษาผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้น 2 (อาคาร 58) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป